Giới thiệu

Lời nói đầu về Công Ty TNHH Info Travel. Chúng tôi chuyển cung cấp các dịch vụ gia hạn visa, xin visa nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài.

  • Công ty TNHH Info Travel ” Gia hạn visa” Tại đây chúng tôi cung cấp giải pháp cho mọi vấn đề thị thực xuất nhập cảnh Việt Nam. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh, các trường hợp khó, khẩn, quá hạn.

Phương Châm Làm việc:

   Dịch vụ uy tín, nhanh và bảo mật thông tin khách hàng  –   Phục vụ 24/7-   Thanh toán linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.-  Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ khác liên quan…. Với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên  của công ty, chúng tôi cung cấp dịch vụ với phương châm tận tâm phục vụ khách hàng, Chúng tôi mong muốn được cung cấp tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn du học chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Các dịch vụ với thế mạnh về nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống cung cấp trong cả nước và uy tín trên thị trường.

Info travel đã phục vụ hơn 10000 hồ sơ gia hạn visa, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Công ty TNHH Info Travel tự tin sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Giá Trị Tạo Nên Sự Thành Công Của Từng Dịch Vụ:

– Công ty TNHH Info Travel  khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà Công ty đưa ra, Công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của nhiều công ty du lịch lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật, thủ tục thanh nhanh gọn và thuận tiện. Không chỉ vậy chúng tôi và chia sẻ cùng với quý khách như những người bạn đồng hành để tránh tất cả những rủi ro do tác động!


Đây là website để hướng dẫn về thủ tục GIA HẠN VISA Chúng tôi chỉ đóng vai trò là tư vấn thủ tục. Nội dung website này là TƯ VẤN THỦ GIA HẠN VISA, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG, THẺ TẠM TRÚ.

Chúng tôi KHÔNG phải là Cục Xuất Nhập Cảnh, cũng KHÔNG phải là Phòng Xuất Nhập Cảnh. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là người tư vấn về cách làm hộ chiếu, thủ tục làm hộ chiếu… theo quy trình, quy định của Nhà nước.

LIÊN HỆ:

Công ty TNHH INFO TRAVEL

Địa chỉ: Rubyone apartment, số 99/14/26 đường 41, phường 6, quận 4, TPHCM

Hotline: 0903 782 118

Website: http://infotravel-giahanvisa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *